ĂN VẶT NHÀ Hihealthydrinks

Hẳn là nhiều người trong chúng ta không lạ gì các món như chân gà nướng, chân gà chiên, chân gà luộc,… Và chân gà có thể chế biến thành nhiều món khác nhau và món nào cũng được xem là “tuyệt cú” ai cũng thích mê.

Chân xốc muối 100k

Cánh gà giữa xốc muối 100k

Chân gá phá lấu 100k

Chân gà xốc phô mai 110k

Cánh gà giữa xốc phô mai 110k

Và trong số các biến tấu của chân gà, không thể không kể đến món chân gà xốc muối ớt này. Món này sẽ đem đến cho bạn những dư vị lạ lùng, thơm ngon khó tả.

Những ngày mưa lạnh, người ta thường thích thú hơn khi trên bàn ăn có đĩa chân gà xốc muối – một món ăn vừa là thú vui tao nhã, vừa được dùng để “lai rai” cùng những câu chuyện bên người thân. Cầm trên tay cái chân gà nóng, thực khách vừa ăn, nhấm nháp, vừa cảm nhận dư vị ngọt bùi, béo ngậy của thịt gà, vị cay cay của ớt.

Chân gà có vỏ ngoài giòn, bên trong mềm và mùi thơm của thịt gà, sả, vị đậm đà của lớp muối rang bên ngoài khiến cho bất cứ ai cũng bị mê hoặc.

Nếu bạn chưa có thời gian để chế biến chân gà xốc muối ớt tại nhà thì hãy để Địa Điểm Ăn Uống.NET gợi ý cho bạn một địa chỉ thưởng thức nhé. Ăn Vặt Nhà Tom là một địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua đâu đó.

Ở Ăn Vặt Nhà Tom ngoài chân gà xốc muối ớt thì bạn còn có thể thưởng thức các hương vị vừa quen vừa lạ khác như Chân gà phá lấu, Cánh gà lắc muối, Bún Thái…

Ăn Vặt Nhà hihealthydrinks  có hỗ trợ dịch vụ Giao Hàng Tận Nơi vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Tất cả những gì bạn cần làm đó là bắt điện thoại lên và gọi ngay đến số 038 378 7368 nhé.

Add your comment

Ngon nhất TPHCM

Ngon nhất TPHCM

Giao hàng tận nơi

Giao hàng tận nơi

Hot nhất 2019

Hot nhất 2019
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 0383 787 368